Looking for English? Click here!

Giới thiệu Vân Tay Media

“Mọi đường đi bắt đầu bằng 1 dấu chân mạo hiểm ngô nghê” – Kiều Hải Yến

Lỗ Tấn có nói: “Trên đời này vốn làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường đấy thôi”. “Đi mãi” thì ai chẳng đi được, cái quan trọng ở đây là “Ai là người đi đầu tiên?”.

Tôi thầm cảm ơn người đã dám dấn thân đầu tiên vào ngành, thắp lửa tình yêu cho tôi và đồng đội, để tôi và mọi người “được” đi theo. Tôi không phải người đầu tiên, không phải người cuối cùng, càng chưa phải người mạnh nhất, giỏi nhất, nhưng tôi dám đi bằng tâm thế quyết liệt, bằng tinh thần học hỏi không ngừng và luôn nổ lực để làm-tốt-hơn-mình-ngày-hôm-qua.

gioi-thieu

Mọi đường đi bắt đầu bằng 1 dấu chân mạo hiểm ngô nghê

# Về Vân Tay

Vân Tay là cái tên được thốt lên một cách không thể ngẫu nhiên hơn, do người sáng lập công ty nghĩ ra cách đây 4 năm. Lúc đầu, Vân Tay mang ý nghĩa là chữ tín. Mỗi dấu vân tay đóng vào trang giấy (như thời chưa có con dấu xưa) là thể hiện 1 lời hứa, 1 cam kết. Chữ tín được tôi và đồng đội đặt lên hàng đầu vì con người mất tiền bạc, cơ hội, có thể kiếm lại được, nhưng mất chữ tín là mất hết.

Vân Tay còn mang 1 ý nghĩa mà tôi rất thích: mỗi người có dấu vân tay khác nhau, thể hiện sự duy nhất. Dù bạn trông giông giống bất kì ai thì trong bạn vẫn luôn tồn tại sự khác biệt, mà có thể chính bạn chưa nhận ra. Và chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra sự khác biệt đó, lên kế hoạch quảng bá nó và giúp bạn tăng trưởng vững mạnh. Đây là việc chúng tôi đã và đang làm, cũng là lời hứa của tôi và đồng đội!

(Xem thêm Ý nghĩa logo công ty VTM)

Vân Tay Media có 2 nhiệm vụ mà tôi tin tôi và đồng đội làm được tốt nhất tính đến thời điểm này:

  • Thiết kế website: thiết kế website giới thiệu, tin tức, bán hàng, thương mại điện tử, mạng xã hội. Với sự am hiểu và nghiên cứu sâu, kinh nghiệm chinh chiến 5 năm trên các nền tảng, cms: Laravel, WordPress, Open Cart, Magento, PrestaShop.
  • Sản xuất nội dung: là công việc đầu tiên tôi làm và cũng chính là công việc tôi sẽ gắn bó đến suốt đời. Sản xuất content bao gồm: tìm hiểu nhu cầu thực tế từ khách hàng, lên kế hoạch nội dung dài hạn và ngắn hạn, thực hiện, điều chỉnh phù hợp và báo cáo. Nội dung được thực hiện nằm trong khuôn khổ: bài viết website, PR, email marketing, nội dung fanpage, seeding, story board.

Trong khi Thiết kế website và Sản xuất nội dung cung cấp cho khách hàng vừa và lớn thì chúng tôi cũng làm marketing và branding cho các công ty nhỏ. Phân khúc này hầu như rất ít công ty muốn nhảy vào.

  • Thứ nhất, các công ty nhỏ chi rất ít cho marketing.
  • Thứ hai, công ty truyền thông luôn làm lấy “tiếng”, họ tranh giành các thương hiệu lớn để làm rực rỡ thêm profile của chính công ty.

Vậy, đây là 1 mảnh thị trường lí tưởng mà chúng tôi tin mình sẽ làm tốt nhất. Bởi, chúng tôi cũng xuất phát từ 1 công ty nhỏ. Bằng nhiều “lí do” để tự biện hộ, chúng tôi cũng đã trì hoãn sự phát triển công ty để làm việc ai cũng phải làm: cơm-áo-gạo-tiền. Nhưng, sau khi quyết định từ bỏ môi trường làm việc có nhiều thăng tiến và mức lương mơ ước, tôi hiểu, mọi thứ phải được xây dựng trên nền tảng vững mạnh từ các giá trị không thể thay đổi của chính tôi, chứ không phải từ một nền tảng nào khác. Bạn có thể hình dung đơn giản hơn, con nhà ai nấy hiểu, nếu bạn áp đặt cách dạy con của người này lên đứa trẻ của nhà khác, có thể trẻ sẽ không phát triển theo đúng mong muốn của bạn. Do đó, Vân Tay phần nào hiểu, các công ty nhỏ thường vướng những điểm nào khi họ làm marketing.

# Về Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ trở thành công ty được tín nhiệm nhất về Sản xuất, sáng tạo nội dung và Thiết kế website tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn cần 1 website chạy tốt với nội dung giữ chân người đọc, những mảng nội dung luôn liên kết với nhau 1 cách thần kì và thu hút, bạn sẽ phải tìm đến Vân Tay. Chúng tôi tin tưởng vào nguồn lực thực tại và đam mê không vụ lợi của chúng tôi. Không có gì gắn kết những người giỏi và độc lập với nhau bền chặt hơn chất keo “Cùng đam mê”. Nếu bạn cũng có 1 team theo đuổi cùng 1 mục tiêu, có cùng niềm đam mê, bạn sẽ hiểu, chúng tôi, đang ở trong “hoàn cảnh” đó!

gioi-thieu

Chúng tôi đang tiến về phía trước một cách mạnh mẽ!

Chúng tôi trẻ, dám mơ mộng và dám thực hiện. Tôi luôn tâm niệm, muốn làm việc gì đó thật tốt, tốt nhất đừng đem mình ra so sánh với người khác, bởi mỗi người là duy nhất, nếu phải so sánh, bạn nên so sánh với “sự hoàn hảo” để vươn lên đầy mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Tại Vân Tay Media, chúng tôi đang tiến về phía trước, hãy tiến lên cùng chúng tôi!

– Kiều Hải Yến –

error: Content is protected !!