Mỗi công ty đều có một văn hóa riêng. Văn hóa công ty được vẽ ra bởi nhà sáng lập, nhưng được định hình bởi thành viên công ty. Theo cách đó, văn hóa công ty Vân Tay Media được kiến tạo từ những nhân tố trẻ nhưng rất tài năng và đầy nhiệt huyết mà chúng tôi vẫn hay gọi là “những chiến binh không ở cùng nơi nhưng nhìn cùng hướng”. 17 người, 3 thành phố, 1 mục tiêu: kiến tạo nền tảng Digital Marketing tử tế, chỉn chu, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Việt, và thúc đẩy Vân Tay Media ngày một phát triển hơn nữa.

Vân Tay Media

Vân Tay Media – 17 nhân sự với một 1 mục tiêu duy nhất

Team Tổng quản

Chúng tôi luôn thầm biết ơn hai nhà sáng lập dũng cảm đã dám chọn rẽ ngang, dám đi trên con đường riêng và theo đuổi lý tưởng xây dựng một công ty với nền tảng giá trị khác biệt, để chúng tôi có được một nơi để cống hiến, để hoàn thiện bản thân, và được sống trong một “bộ tộc” với những con người nói thứ “ngôn ngữ” tương tự, cảm những điều giống nhau.

Anh Bùi Nguyễn Quốc Toàn, 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn ấy, hẳn anh đã có thể tự thỏa mãn với mức lương mơ ước tại những công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Thế nhưng, phát triển website đối với anh không chỉ là một nghề để kiếm cơm, đó còn là đam mê, và còn là vốn liếng anh dùng để đem lại giá trị đích thực cho cộng đồng. Và anh đã chọn cống hiến theo những chuẩn mực của riêng mình, chứ không phải của bất kỳ ai khác.

Chị Kiều Hải Yến, học Quản Trị Kinh Doanh nhưng lại yêu con chữ hơn con số. Niềm đam mê ấy đã thôi thúc chị dấn thân vào Content Marketing với sự kiên tâm, quyết liệt và tư duy cải tiến không ngừng. Thế nhưng, chị lại từ bỏ công việc trong môi trường có nhiều thăng tiến và mức lương mơ ước, chỉ để theo đuổi lý tưởng xây dựng một công ty cung cấp nền tảng Content Marketing nói riêng, và Digital Marketing nói chung theo hệ giá trị vững bền của riêng mình.

Vân Tay Media ra đời từ chính những con người kiên tâm và quyết liệt như thế.

Vân Tay Media

Cảm ơn những bước chân mở đường đã kiến tạo nên Vân tay Media ngày hôm nay

Team Content

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng chỉ với 3 thành viên full-time và 2 thành viên part-time, team content của Vân Tay Media đã “cân” không biết bao nhiêu dự án lớn nhỏ. Và nay, team content đang được mở rộng thêm với nhiều thành viên cộng tác đến từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Team Content của Vân Tay Media luôn đặt mục tiêu “có tâm với con chữ”, và “có ích cho người đọc” lên hàng đầu. Cũng như khéo giao tiếp sẽ có được thiên hạ, content hay sẽ thu được lòng người. Content chỉ là “King” thực sự khi nó có sức mạnh giao tiếp và tác động đến người đọc. Tại Vân Tay Media, content không giống văn chương, không mơ mộng, không tùy hứng, không giống “văn là vẽ”, đó là khoa học. Khoa học từ việc lên kế hoạch Content, đến việc thực thi theo đúng guideline, tone voice, concept của thương hiệu.

Chúng tôi không theo lối mòn nhưng cũng không đi thơ thẩn, chúng tôi sáng tạo trong khuôn khổ. Chúng tôi không ép chữ, chúng tôi chơi với chữ. Chúng tôi không nói suông, chúng tôi đang giao tiếp.

Vân Tay Media

Tại Vân Tay Media, chúng tôi tung hứng với chữ theo một cách khoa học và nghệ thuật nhất

Team Design

Tại Vân Tay Media, team Design được chia làm hai nhánh: Brand TELOS – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế brand identity (nhận diện thương hiệu) và team design in-house của Vân Tay Media. Cũng chỉ với vỏn vẹn vài thành viên nòng cốt, team design đã cho ra lò không biết bao nhiêu tác phẩm hiện đại, chỉn chu và chuyên nghiệp.

Từ những website “ra lò” đẹp xuất sắc, mang vẻ chỉn chu và hiện đại, đến những banner chạy ads chuyên nghiệp, bắt mắt, đều xuất phát từ sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của team design tại Vân Tay Media.

Câu nói “số lượng không bằng chất lượng” phải chăng được sinh ra là để ám chỉ team Design của Vân Tay Media? Các thành viên trong team ai cũng đều trẻ nhưng có khối lượng kiến thức chuyên môn thật đáng nể. Cùng với thẩm mỹ cao, kiến thức vững và kỹ năng cứng, team Design của Vân Tay Media đã và đang làm xuất sắc ở tất cả lĩnh vực: từ thiết kế banner, portfolio, illustration, đến sáng tạo nhận diện thương hiệu, và thiết kế giao diện, cải thiện UX/UI cho website.

Vân Tay Media

Một trong những tác phẩm của team design in-house tại Vân Tay Media

Team Code

Khi lướt ngang một website, chúng ta chỉ chú ý đến giao diện đẹp, content hay, nhưng ít khi nào để tâm đến nền tảng tạo nên chúng, đó chính là code giỏi. Team code ở Vân Tay là những chiến binh thầm lặng, luôn nỗ lực hết mình để cho ra các website có đầy đủ chức năng đúng như yêu cầu của khách hàng.

Không có những người đồng đội giỏi chuyên môn và luôn nhiệt tình, âm thầm bồi đắp cho nền tảng bên trong như vậy, team design và team content của Vân Tay Media không thể nào tự tin tỏa sáng với design và content chuẩn mực bên ngoài.

Luôn tâm niệm, một sản phẩm làm ra phải đạt được sự chỉn chu từ trong chức năng ra ngoài hình thức, Vân Tay Media luôn tập hợp đội ngũ coder giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tinh thần học hỏi, cập nhật kiến thức hằng ngày để bắt kịp với xu hướng và yêu cầu thay đổi chóng mặt của thị trường. May mắn thay, chúng tôi đã tìm được những người đồng đội phù hợp và có cùng chí hướng để tạo ra những sản phẩm website chất lượng cho khách hàng.

Vân Tay Media vẫn đang tiến lên mỗi ngày

Với nguồn lực nhân sự trẻ nhưng đầy tài năng, và quan trọng hơn là có tinh thần học hỏi, sẵn sàng tiến lên với tâm thế quyết liệt, Vân Tay Media đã, đang và sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng bằng những dịch vụ Digital Marketing chất lượng và bài bản nhất.