Cuối tháng 7 vừa qua Vân Tay team Account Vân Tay đã hoàn thành khóa training inhouse với chủ đề Tư vấn các gói digital Ads. Khóa học gồm có 6 học viên, người hướng dẫn trực tiếp: Quinn Nguyễn – 5 năm kinh nghiệm trong mảng Performance Marketing.

Lớp học diễn trong khung giờ từ 18h30 – 20h30, thứ Tư, thứ Năm. Nội dung tập trung vào việc nâng cao kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng và xây dựng thêm gói dịch mới phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chi tiết gồm: 

  • Cập nhật kiến thức Google Ads, Facebook Ads
  • Tìm hiểu sâu  insight của các nhóm khách hàng phổ biến
  • Chia sẻ tips tư vấn kênh phù hợp, gợi ý làm báo giá
  • Hướng dẫn thực hành report bằng Google Data Studio
  • Củng cố việc đánh giá report từ số liệu thực tế

Riêng phần chia sẻ case thực tế được quan tâm nhiều nhất. Dựa trên tình huống team account đã gặp phải, các thành viên tham gia đóng góp ý kiến và người hướng dẫn đưa ra giải pháp phù hợp. 

training inhouse van tay media
Ứng dụng Google Data Studio vào việc report giúp tiết kiệm thời gian và mang đến góc nhìn tổng quan trong quá trình thực hiện dự án digital ads

Sau khóa học, team Account Vân Tay được cập nhật kiến thức mới nhất về Google Ads, Facebook Ads, cách report bằng Google Data Studio và cách thức vận dụng trong lúc tư vấn. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu insight và hiểu rõ các chỉ số trong report giúp các bạn có thêm tự tin khi tư vấn giải pháp phù hợp cho từng khách hàng. Kết quả chung cuộc, bạn Cẩm Lương – Account Executive – đã xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng thành tích, trở thành tấm gương sáng cho các bạn noi theo.

training inhouse van tay media (1)
Cả lớp tập trung theo dõi

Chỉ vỏn vẹn 4 buổi, 8 tiếng đồng hồ, cả lớp học đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hồi hộp với bài kiểm tra tự luận đầu giờ, háo hức chờ đợi giải đáp case, căng thẳng làm bài thi cuối kỳ đến những giây phút tương tác vui nhộn.

Nối tiếp chuỗi training inhouse của Vân Tay trong năm 2020, team ERA Content Marketing sẽ là đơn vị tham gia thứ hai. Khóa học diễn ra ngay trong tháng Tám, gồm 4 buổi tổ chức vào sáng thứ Bảy và Chủ Nhật. Đội ngũ giảng viên cho đợt này là Mr. Toàn – Founder Vân Tay và Ms. Kiều Hải Yến – Founder ERA Content Marketing.

Nội dung khóa training inhouse lần này xoay quanh kỹ năng lãnh đạo team, lãnh đạo bản thân, củng cố và cập nhật kiến thức Content Marketing. Mục tiêu chính là khai phá khả năng lãnh đạo của các thành viên, làm đầy khả năng sáng tạo content và hiểu rõ quy trình thăng tiến.

Vân Tay Media sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khóa training content ngay sau khi cô giáo tuyên bố kết thúc khóa học và trao giấy khen cho học viên xuất sắc nhất!