Điều gì khiến bạn bắt đầu một chuyến du lịch? Để thỏa mãn đam mê khám phá những vùng đất mới hay để tạm quên đi nhịp sống bộn bề công việc? Với Vân Tay, chuyến company trip hàng năm chính là khoảng thời gian mà mỗi thành viên vô cùng trân quý vì không những được cùng nhau trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức các món ăn ngon mà còn có thêm cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn. 

Trước khi 2020 chính thức khép lại, nhà Vân Tay Media đã kịp tận hưởng chuyến company trip 2 ngày tại thành phố biển Quy Nhơn. Không bỏ lỡ bất cứ giây phút nào, 19 thành viên đoàn bắt chuyến sớm nhất TPHCM – Quy Nhơn để kịp tận hưởng 2 ngày company trip hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Check-in tại sân bay Phù Cát

Quy Nhơn mùa này lạnh và dễ mưa hơn. Mưa bão và ảnh hưởng của Covid nên không khí tại thành phố biển này có phần vắng lặng, nhờ đó nhà Vân Tay Media có được những phút giây du lịch riêng tư và thoải mái tận hưởng nhịp sống yên ả nơi đây. 

Khoảnh khắc trước khi vui đùa cùng sóng biển

Oẳn tù tì chia đội để chơi U và 123

Sau khi thấm mệt thì nhóm chính thức bắt đầu chuyến food-tour nội thành Quy Nhơn.

Quán kem Sumi số 22 Phan Bội Châu

Ăn tối tại Bò Tăng Gô

Và tiếp tục tăng 2 tại một pub nhỏ số 8 Chương Dương

Vẫn tại pub nhỏ

Kết thúc ngày đầu tiên tại Quy Nhơn

Ngày thứ 2 dành riêng cho các điểm đến ở vùng ngoại thành. 

Eo Gió với view tuyệt đẹp

Tiếp nối chuyến hành trình, cả nhóm ghé thăm bãi Kỳ Co – một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Ngồi dọc bãi biển đưa mắt ngắm nhìn đường chân trời thẳng tắp khiến tâm hồn thư thái lạ thường, những muộn phiền dường như theo sóng cuốn ra tít ngoài khơi xa. Hẹn gặp lại Kỳ Co vào một ngày hè nắng đẹp để có thể ùa vào làn nước mát rượi.

Biển Kỳ Co mùa đông trắng xóa những con sóng cao

Check-in tập thể tại bãi biển Kỳ Co 

Khoảng trời xanh dần hiện ra sau bữa trưa

Quy Nhơn mùa đông không biển xanh, mây trắng, nắng vàng nhưng chuyến company trip đã diễn ra vô cùng thân mật, ấm áp nhờ những nụ cười tỏa nắng của các thành viên. Company trip 2020 – chuyến đi gắn kết mọi người!

Gợi nhớ khoảnh khắc Company trip 2019: https://vantaymedia.vn/s/RwNzdy

Vân Tay Media.