Tại Vân Tay Media, chúng tôi vẫn đang tiến lên mỗi ngày.

Đó không phải một lời nói suông. Bằng tất cả nội lực sẵn có và chiến lược khai phá tiềm năng rõ ràng, cùng định hướng phát triển đúng đắn, Vân Tay Media luôn giữ được chữ Tín với bản thân và với khách hàng: “Cùng nhau tiến lên mỗi ngày”. Tất cả sự nỗ lực và bền bỉ vươn lên từng ngày của Vân Tay Media đều được cụ thể hoá qua Portfolio 2018 – minh chứng rõ rệt nhất cho quá trình không ngừng gia tăng số lượng khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vân Tay Media

Portfolio 2018 – cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Vân Tay Media

1000+ khách hàng

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh với số lượng khách hàng ban đầu vô cùng khiêm tốn, đến nay Vân Tay Media đã tạo dựng được uy tín cao và tự hào phụng sự cho hơn 1000 khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Khi mới thành lập, đội ngũ Vân Tay Media không có gì ngoài chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề của nhà sáng lập, cùng với những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ấp ủ. Bằng vốn liếng ấy, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp những sản phẩm website và nội dung sáng tạo cho các khách hàng vừa và lớn. Cách đây 4 năm, chúng tôi hân hoan khi nhận được đơn hàng đầu tiên, và bây giờ, chúng tôi tự hào khi được đóng góp vào sự phát triển của hơn 1000 doanh nghiệp vừa và lớn, rải đều ở tất cả lĩnh vực, từ mỹ phẩm, kỹ thuật, bất động sản, kinh tế, đến giáo dục, bao bì nhựa…

Vân Tay Media

Các khách hàng mà Vân Tay Media đã phụng sự

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho các công ty vừa và lớn, Vân Tay Media còn làm marketing và branding cho những công ty nhỏ. Các doanh nghiệp SMEs vẫn luôn chật vật với bài toán doanh thu, và không mấy công ty có thể bỏ ra số tiền lớn để chi cho marketing hay branding, trong khi hầu hết các agency chỉ nhắm vào các thương hiệu lớn để làm rực rỡ thêm profile của họ.

Hiểu được tầm quan trọng của marketing, branding đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, và những vướng mắc mà SMEs gặp phải khi làm marketing, branding, Vân Tay Media đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 công ty nhỏ, giúp khách hàng gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu giữa cuộc chiến tranh giành sự chú ý của khách hàng trên Internet.

1000+ projects

Từ sản phẩm website đầu tiên được “điêu khắc” tỉ mỉ, chuyên tâm, và nội dung sáng tạo đầu tiên được gọt giũa từng con chữ, đến nay Vân Tay Media đã thực hiện hơn 1000 projects lớn nhỏ cho các khách hàng, rải đều trên tất cả lĩnh vực, từ branding cho đến marketing.

Vân Tay Media

Dự án thiết kế website cho tạp chí nhiếp ảnh Mắt Cá

Không chỉ gia tăng về số lượng khách hàng phụng sự và số lượng project thực hiện, Vân Tay Media còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện qua khả năng đảm đương các project lớn có độ khó ngày càng tăng trong năm 2018.

Vân Tay Media

Dự án thiết kế website cho đối tác Vespa Adventure

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, vững chuyên môn, Vân Tay Media đã cho ra đời những sản phẩm websites với đầy đủ chức năng, UX/UI được tối ưu, và có nội dung nền tươm tất. Ngoài ra, số lượng và chất lượng của những projects về sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu cũng tăng đáng kể. Trong những năm qua, Vân Tay Media đã thực hiện nhiều project sáng tạo nội dung có hiệu ứng lan truyền cao và khả năng giao tiếp tốt, những project thiết kế nhận diện thương hiệu phức tạp, đòi hỏi kỹ năng sáng tạo và khả năng tư duy hình ảnh cao.

Vân Tay Media

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho đối tác Hodo’s House

Cùng nhìn lại năng lực của Vân Tay Media qua những project mà chúng tôi đã thực hiện trong phiên bản Portfolio 2018.