Vân Tay Media

Có phải bạn vẫn đang làm việc ngày đêm?

Làm việc không ngừng nghỉ là một lựa chọn tồi

Ở thời đại mà mọi thứ đều yêu cầu tốc độ, việc dừng lại giữa dòng công việc không ngừng nghỉ để đánh giá lại hiệu suất của quy trình làm việc, để cải thiện những trúc trắc trong công việc thường ngày được xem là phí thời gian. Chúng ta ngại dừng vài phút để chiêm nghiệm, vì tiếc rẻ vài phút ấy có thể giúp chúng ta hoàn thành project sớm hơn, vì cảm thấy tội lỗi khi nhìn vào đống deadlines chất núi, mà mình thì lại đang ung dung ngồi suy ngẫm.

Đúng vậy, việc suy ngẫm không giúp bạn viết được thêm chữ nào trong bài content còn đang dang dở, không giúp bạn design được một bức ảnh nhanh hơn, hay giải quyết gọn gẽ feedback dồn dập từ khách hàng, nhưng nó là yếu tố nhất định phải có nếu bạn muốn cải thiện quy trình làm việc và tăng hiệu suất của bản thân cũng như chất lượng cuộc sống.

Chúng ta nghĩ mình đang tiến lên khi làm việc không ngừng nghỉ, nhưng thực chất chúng ta chỉ đang giậm chân tại chỗ.

Vân Tay Media

Don’t work hard. Work smart

Tại Vân Tay Media, chúng tôi không làm việc theo một khuôn khổ. Sáng tạo và đổi mới đã nằm trong máu của chúng tôi. Thay vì bị động đối phó với những trở ngại xảy ra trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn chiêm nghiệm và chủ động tìm cách để loại bỏ trở ngại, cải tiến quy trình.