Lúc nhận được chủ đề cho cuộc thi này, em nghĩ là mình sẽ không có ý tưởng để hoàn thành bài thi. Nhưng với sự “nhắn nhủ nhẹ nhàng” của chị Yến, em đã dần tìm được chủ đề cho bài thi mình. Từ chuyến teambuilding hay những lần họp team, có lẽ “Ma sói” là trò chơi dễ gắn kết và làm mọi người thấy thoải mái cũng như hiểu nhau nhiều nhất. Vì thế, em đã có câu trả lời của riêng mình “ Ở Vân Tay Media, mình chơi ma sói”!

Ở công ty mà chơi Ma sói? Câu này đúng là thật kì cục, vì người ta đi làm là lên chỗ làm làm xong rồi về. Đằng này lại bảo đi chơi ma sói ở công ty. Nghe thì kì cục thật nhưng nó lại là nét đẹp của văn hóa công ty chúng ta, từ những con người ngây ngô, đã dần hiểu và bắt bài nhau, mưu toan chiến lược giản dị và hùng hồn hơn chỉ để giữ cho mình 1 phiếu sống! Và cũng qua trò chơi, mọi người sẽ thấy thoải mái vui vẻ hơn vì sau những lần chạy task deadline ngập trời, thì đây có lẽ là những khoảng thời gian hiếm hoi mà mọi người được gần gũi hoạt động vui chơi với nhau.

Ở bản thân em, em thuộc team Thiết Kế. Tự nhận mình còn khá ẩu, non kém, nhưng được sự chỉ dẫn tận tình kèm góp ý chân thành từ ban lãnh đạo tới đồng nghiệp quan môn mấy họ trong công ty. Em đã được cải thiện nhiều hơn, ít bán than (thở) hơn ( nếu còn bán thì sẽ cố bán ít thời gian tới). Em nghĩ bản thân cần phải tu tâm dưỡng tánh hơn vì chuyển từ bán than sang bán nghiệp là hành động sai trái!

Viết dong dài vậy thôi chứ chủ yếu em làm sản phẩm này để ghi dấu ấn công ty, cũng như tạo lại một ấn bản kỷ niệm để khi mốt có con có cháu, có thêm đồng nghiệp mới mình sẽ có càng nhiều kỷ niệm lớn hơn từ những điều nhỏ nhặt này.