Ngày 2/11/2019 vừa qua, Ms.Kiều Hải Yến, CEO Van Tay Media đã tham gia buổi workshop của Woay (nền tảng minigame tương tác) với tư cách diễn giả. 

Chỉ còn 2 tháng nữa là đã gần đến tết Canh Tý – 2020, chủ đề được khai thác đúng thời điểm này là làm thế nào để gia tăng doanh số hay các chỉ số tiếp cận khách hàng mùa tết. Với 2 phần chủ yếu là nói về xu hướng tết 2020 và cách để thực thi 1 chiến dịch content marketing ngắn chỉ trong 3 tháng cho mùa tết và phần 2 là chia sẻ về minigame, 1 hình thức mới giúp tăng tương tác và tỉ lệ mua hàng. 

Buổi workshop ấm cúng, nhỏ gọn với hơn 40 người tham dự, là các chủ doanh nghiệp SME, các bạn làm trong lĩnh vực digital marketing và một số bạn đến để tìm ý tưởng buôn bán mùa tết. 

Ms. Yến chia sẻ chủ đề: Hành trình đến ví tiền của người tiêu dùng mùa Tết

Mọi người ghi chép tỉ mỉ các số liệu, report từ các nguồn uy tín cùng dự đoán xu thế mới cho các ngành hàng hot mùa Tết năm nay 

Trong các xu thế đó, bao bì và công dụng 2 thứ được nhắc đến nhiều nhất vì mùa tết mọi người mua quà chủ yếu là dùng để biếu tặng, tiếp theo là mua các sản phẩm / dịch vụ dùng cho bản thân mình, trong nhu cầu được đẹp, khoẻ và thư giãn mùa tết. 

Từ insight, behavior mùa tết đến sản phẩm dịch vụ và phân tích đối tượng khách hàng chính, key message là phần quan trọng nhất để cho ra chiến lược content phù hợp, nổi bật mùa tết. Đây cũng là phần được mọi người chào đón nhất. 

Đến phần 2, anh Hồ Tiến Lộc chia sẻ về minigame, cũng chính là mảng kinh doanh chính của Woay hiện nay. 

Sau phần chia sẻ về minigame, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi và 2 vị diễn giả tuần tự trả lời câu hỏi. 

Không khí sôi nổi hơn hẳn vì có nhiều câu hỏi thú vị và không kém phần hóc búa. 

Cuối buổi, 2 diễn giả chọn ra 3 câu hỏi xuất sắc nhất và trao quà lưu niệm 

Cả hội trường chụp hình lưu niệm 

Recap buổi workshop:

  • 50% là số lượng khách tham gia vượt kì vọng (45 khách, thay vì 30)
  • 95% khách tham gia đến hết chương trình
  • 90% khách muốn tham gia Workshop tiêp stheo 
  • 95% khách sẵn sàng giới thiệu WOAY với bạn bè
  • 8/10 là số điểm đánh giá trung bình cho cả Nội dung, Sự hữu ích & Kinh nghiệm
  • 02 cụm từ được đánh giá nhiều nhất: Hữu ích, Thú vị

Một event nữa lại khép lại với bao nhiêu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm chân tình từ Vân Tay Media. Hẹn gặp mọi người ở những event sau.