Gửi đến 2020 lời chào tạm biệt và cảm ơn. Vì một năm đầy khó khăn và thách thức tạo nên nguồn động lực vô hạn, giúp chúng ta thêm yêu quý cuộc sống này. Cùng ôn lại những gì đã qua, vào ngày 31/01/2021 vừa qua, nhà Vân Tay đã có khoảng thời gian quý báu bên nhau trong buổi tiệc tất niên 2020. 

12h15, khi các thành viên tập trung đông đủ, trang thiết bị được sắp xếp gọn gàng, bác tài vui tính cầm lái khởi hành đến địa điểm tổ chức. Dù gặp lại nhau lần thứ hai nhưng The Golden Villa vẫn mang đến cho chúng tôi nhiều trải nghiệm bất ngờ. Bầu không khí ngoại ô trong lành cùng nhịp sống thong thả giúp xua đi mọi lo âu. 

hương trình khởi động bằng chuỗi trò chơi vận động dưới nước vô cùng sôi nổi. Nắng chiều đầu xuân trải vàng hàng cây xanh, gió mơn man vờn lung lay nhành hoa giấy đỏ thắm. Tiếng cười giòn giã hòa trong khúc nhạc rộn rã náo nhiệt cả một vùng quê. 

MC Tính Dương hào hứng mở đầu chương trình

Tiết mục được mong chờ nhất đã đến. Ms. Kiều Hải Yến – CEO Vân Tay Media – có phần tổng kết 2020 và trình bày định hướng 2021. 

 Mọi người chăm chú theo dõi kế hoạch 2021

Vân Tay cũng không quên trao tặng những giải thưởng nhằm công nhận sự đóng góp và cố gắng của các cá nhân/ tập thể trong năm vừa qua.

Ms. Uyên Chi – Polisher Award

Mr. Trang Sĩ Hưng – Trust Award

Mr. Quang Khuê – Fulltask Award

Ms. Thúy Vy (hãy nhìn màn hình máy chiếu) – Workaholic Award

Ms. Thảo Nguyễn (trên màn hình máy chiếu) – Task Master Award

 (Từ phải sang trái) Ms. Khánh Linh, Mr. Tăng Phương, Ms. Hương Uyên – Rising Star Award

(Từ phải sang trái) Mr. Tuấn Trung, Ms. Thảo Nguyên, Ms. Nhã Nguyễn – Best Employee Award

Mr. Trang Sĩ Hưng – đại diện team Dev – Best Team Award

Mr. Lưu Trọng Nhân và phần quà may mắn sau khi tham gia trò chơi Lucky Wheel

Phần quà may mắn thứ hai thuộc về Ms. Nhã Nguyễn

Đón chào 2021 hứa hẹn nhiều thách thức mới và nhiều thành công mới. Vân Tay Media kính chúc mọi người bình an, khỏe mạnh và nỗ lực hết mình để đạt được mọi ước muốn. 

 

>>> English version: https://vantaymedia.com/year-end-party-say-hello-2021-van-tay-media